Chị em có thích làm chuyện ấy qua cửa sau?

 

Để làm mới chuyện phòng the, không ít cặp đôi đã lựa chọn thay đổi bằng cách “yêu” qua “cửa sau”. Thế nhưng không nhiều  chàng chưa hiểu được chị em thích và ghét gì khi “yêu” theo cách này.

 de-anh-tang-e-nu-hon.jpg

Tại sao phụ nữ thích chơi lỗ nhị?

Vì có cảm giác rất tuyệt: Phụ nữ thích chơi lỗ nhị vì nó cho họ cảm giác rất khác lạ. Nó không giống với bất cứ cảm giác nào mà cô ấy có trước đó, không giống với bất cứ tư thế yêu truyền thống nào. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp yêu chơi lỗ nhị với việc kích thích các bộ phận khác trên cơ thể của cô ấy. Nếu âm đạo hoặc âm hộ được kích thích cùng lúc chơi lỗ nhị thì cô ấy sẽ dễ dàng đạt được cực khoái.

Vì tò mò, nghịch ngợm: Có những phụ nữ rất thích các trò đùa nghịch ngợm trong khi quan hệ và chơi lỗ nhị chính là một trong những cách để bạn có thể thử cùng cô ấy. Đó là khoảng thời gian rất tuyệt để các bạn có thể trải nghiệm những cảm hân hoan vẻ khác lạ.

 

Tại sao phụ nữ ghét yêu qua cửa sau?

Vì sợ đau:Bạn sẽ rất khó yêu theo cách chơi lỗ nhị nếu đây là lần đầu tiên. Với các quy ông chơi lỗ nhị dường như chỉ là các bước: đâm thẳng, đi vào và ra, nhưng mọi cái không hoàn toàn đơn giản như vậy. Phụ nữ rất ghét chơi lỗ nhị  sau vì họ sợ đau.

Yêu qua cửa sau có thể khiến họ toát mồ hôi, rùng mình và thậm chí là đau rát, chảy máu. Nếu bạn không cẩn thận và làm quá nhanh thì gây đau đỡn cho cô ấy là chuyện rất dễ sảy ra. Khi đó bạn khó có cơ hội để yêu qua cửa sau lần thứ hai với người bạn đời của mình.

Vì sợ bẩn:Yêu qua cửa sau hiển nhiên không phải là phương pháp yêu sạch sẽ. Phụ nữ luôn tốn rất nhiều thời gian để làm sao trông mình quyến rũ, thơm tho hơn và họ sợ yêu qua cửa sau sẽ khiến họ không được sạch sẽ cho lắm. Đây chính là lý do mà nhiều phụ nữ không muốn yêu qua cửa sau. Cách tốt nhất là bạn và cô ấy hãy cùng tắm rửa sạch sẽ trước các tư thế quan hệ .

 

Để cô ấy thích yêu qua cửa sau, bạn hãy:

– Sử dụng gel bôi trơn:Hậu môn không tự sản sinh ra được chất nhờn trơn như âm đạo, vì vậy sử dụng silicon hoặc gel bôi trơn gốc  nước rất quan trọng để tạo sự an toàn và thoải mái cho cả hai. Có một số loại gel bôi trơn dùng riêng cho hậu môn, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các loại kem bôi trơn thông thường.

 

– Sử dụng bao cao su:Nhiều người nghĩ rằng yêu qua cửa sau không cần đeo bao vì cô ấy không thể mang bầu. Nhưng bạn nên biết rằng yêu qua cửa sau sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cao hơn so với các kiểu yêu thông thường.

Vùng da xung quanh hậu môn mỏng hơn, nhạy cảm nên rất dễ nhiễm trùng. Vì vậy chỉ khi bạn đảm bảo 100% bạn và cô ấy đều là người chung thủy một vợ – một chồng và cả hai đều không bị viêm nhiễm gì thì bạn mới không cần sử dụng bao cao su khi yêu qua cửa sau.

– Hãy để cô ấy điều khiển tốc độ:Để cả hai có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi yêu qua cửa sau, bạn hãy để cô ấy “lái tốc độ”. Nhanh, chậm, mạnh mẽ hay nhẹ nhàng như thế nào nên để cô ấy quyết định.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s