Khiến nàng quằn quại sung sướng với 8 cách quan hệ bằng miệng

Ngoài các tư thế quan hệ bình thường theo kiểu truyền thống, việc cả 2 cùng quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex luôn đem lại cảm giác mới lạ. Sẽ là những cảm giác sung sướng tột độ khi 2 người trao nhau từng cử chỉ yêu thương đầy mặn nồng bằng đôi môi ngọt ngào. Quan hệ bằng miệng đã khá phổ biến với giới trẻ hiện nay, tuy nhiên  làm sao để đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những cách oral sex tuyệt vời.

 

 

  1. Tư thế đóng cửa hàng

oral-sex-1.jpg

 

 

Với cách quan hệ bằng miệng này, nàng nằm trên giường hay ghế khép nép đôi chân lại, còn chàng thì ngồi hay quỳ trước mặt nàng hôn nhẹ nhàng lên cô bé, vừa dùng tay xoa xoa cô bé và dùng lưỡi khám phá quanh âm đạo.

 

  1. Tư thế thang máy

 

 

 

Cách này 2 người có thể dễ dàng nhập cuộc bất kỳ lúc nào, ngay cả ở những  nơi không riêng tư cho lắm như nhà bếp, phòng khách, bể bơi hay bất cứ chỗ nào không có người đều có thể cùng nhau phiêu lưu.

Nàng di chuyển nhanh chậm, lên xuống tùy mức độ kích thích, chàng có thể tựa vào tường sẽ giúp nàng di chuyển dễ dàng hơn, nhưng lưu ý chàng tránh dùng tay ghì đè đầu nàng mạnh chỉ hơi nhẹ nhè đung đưa theo nhịp mà thôi.

 

  1. Tư thế nhấc một chân

 

 

Quan hệ bằng miệng nhấc chân tạo cảm giác lạ là khiến cô bé được mở rộng hơn giúp chàng được thâm nhập vào sâu hơn cô bé, nàng hãy nằm trên giường dùng tay giữ một chân còn chàng thì quỳ xuống nền nhà. Kết hợp với quan hệ lần đầu với bạn gái khi muốn kích thích

 

  1. Tư thế kế thừa ngai vàng

 

 

 

Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve kích thích chàng trong lúc chàng đang ngồi hay nằm thấp dưới sàn, tạo cảm giác khiêu thích mãnh liệt cho nam giới, với cách quan hệ bằng miệng cả 2 sẽ dễ dàng điều khiển cuộc vui hơn.

Để tăng khoái cảm và mức độ mới lạ nên chọn chiếc ghế có thể xoay được qua trái, phải để có thể dễ thay đổi vị trí.

 

  1. Tư thế khuôn mặt rung động

 

 

 

Đây là cách quan hệ bằng miệng mà người chủ động khiêu khích sẽ là nam giới, tuy nhiên cuộc chơi sẽ là do nữ giới kiểm soát. Với tư thế này, người nữ nằm ở giường, tựa đầu vào gối còn chàng thì quỳ giữa 2 vai nàng, tay nàng đạt ở hông chàng để điều khiển tốc độ. Để triển khai tư thế được lâu hơn nam giới nên chống tay vào tường tạo cảm giác vững chắc hơn.

 

  1. Tư thế ảo thuật gia

 

 

 

Kỹ thuật Oral sex này  kích thích tột độ với nữ giới, bằng cách kê gối dưới hông cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gôi cong lên, chân nàng thì đặt trên vai của chàng. Còn đối với chàng lúc hôn cô bé hãy dùng tay vuốt ve để đem lại nhiều khoái cảm tình dục hơn nữa.

 

  1. Tư thế cánh bướm lơ lưởng

 

 

 

Chàng nằm thoải mái trên giường, nàng quỳ lên mặt chàng tay chống vào tường hoặc vịn vào đầu giường. Nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ. Để giúp nàng kích thích hơn, chàng vừa xoay lưỡi hôn cô bé vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể nhấn cô bé xuống chàng mạnh hơn.

 

  1. Tư thế 69

 

 

 

 

Không giống như các cách trên với cách quan hệ bằng miệng kiểu 69 cả 2 đều được đối tác dùng miệng thỏa mãn. Cùng giúp nhau sung sướng vì cùng lúc cô bé và cậu bé đầu được hôn cách nồng nhiệt. Tư thế này được giới trẻ cực kì ưa chuộng.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s